Tin tức

Vung kính viền T – sản phẩm nấu ăn thông minh cho các bà nội trợ

Cập nhật: 05/06/2019

Bữa cơm gia đình luôn là yếu tố quan trọng gắn kết gia đình với nhau, để nấu các món ăn ngon bạn cần đến dụng cụ hỗ trợ thông minh trong công việc bếp núc. Vung kính viền T chính là công cụ mà bạn cần nhất để nấu ra những món luộc, hấp và những món khác một cách ngon nhất và đậm đà nhất. Những chiếc xoong, nồi phải có những chiếng vung đậy thông minh như vậy mới phát huy được tất cả những chức năng tốt nhất.


Thông số kỹ thuật của vung kính viền T
Những căn bếp trong gia đình bạn không thể thiếu được những chiếc xoong nồi, tuy nhiên những nắp vung là thiết bị quan trọng nhất. Không phải chiếc vung nào cũng đáp ứng được tốt nhất yêu cầu nấu các món ăn của bà nội trợ. Chiếc vung kính viền T luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Những chiếc vung kính viền T được tạo nên bởi lớp kính cường lực, chắc chắn vừa chịu được lực lại chịu được nhiều tỏa ra phía bên trong của nồi. Độ kính cường lực của vung kính viền T được thiết kế đảm bảo độ an toàn nhưng không mất thẩm mỹ có độ dày khoảng từ 3 đến 4mm. Vành viền được thiết kế theo quy chuẩn thế giới có độ dày khoảng 0.25mm được làm bằng nguyên liệu inox 201/430/304.


Kích thước của nắp vung, nhà sản xuất đã đưa ra các loại kích thước khác nhau phù hợp với các loại nồi khác nhau để khách hàng có những sự lựa chọn dễ dàng và phong phú hơn. Tất cả các chi tiết trên vung kính viền chữ T được thiết kế và sản xuất một cách tỉ mỉ, tinh tế và chắc chắn nhất định.


Về màu sắc của những chiếc vung kính viền chữ T chính là màu trong suốt, sự hấp thụ và giải phóng hơi nước cực kỳ tốt. Như vậy người nấu ăn dễ dàng nhìn được mức độ chính, quá trình diễn biến của món đang nấu, có sự căn chỉnh nhất định. Khung kim loại sáng bóng, chống gỉ ăn mòn, tạo nên được sự sạch sẽ và sang trọng cho căn bếp của bếp.


Điểm cộng nữa đối với chiếc vung kính viền T này chính là không bám bẩn, lau chùi vệ sinh rất tiện lợi và dễ dàng.


Trợ thủ cho những món ăn ngon

Sự chuẩn xác về mặt thời gian luôn làm cho món ăn của bạn thêm ngon, và bạn có thể chủ động điều chỉnh khi tận mắt nhìn thấy sự thay đổi của các món ăn thông qua chiếc vung kính viền T. Khi sử dụng những chiếc vung này các món thức ăn đựng trong nồi của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Hạn chế được mức tiếp xúc với không khí bên ngoài.

Hãy đến với ducdongnhan.com.vn để biết thêm chi tiết của sản phẩm.Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Slighting Vietnam Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty CP Slighting Vietnam Tập đoàn Sunhouse
Fanpage
Bản đồ