Tin tức

Tìm hiểu quy trình gia công khuôn mẫu nhôm trang trí cổng cho công ty Nam Tiến

Cập nhật: 28/07/2020

Để có được những mẫu cổng trang trí nhôm đẹp mắt, ấn tượng mang đến cho khách hàng, công ty Nam Tiến đã phải đầu tư mạnh tay cho hoạt động sản xuất khuôn mẫu khung nhôm. Bởi khuôn mẫu khung nhôm chính là cơ sở để tạo và hoàn thiện những chi tiết trang trí sao cho đẹp mắt và độc đáo nhất. Nhờ có một quy trình gia công chuẩn mực bài bản của các đơn vị cung cấp dịch vụ cơ khí mà công ty Nam Tiến đã có cơ hội sở hữu được những mẫu khuôn mẫu trang trí cổng chất lượng tốt nhất.Các loại khuôn mẫu hoàn chỉnh


Quy trình gia công khuôn mẫu nhôm trang trí cổng cho công ty Nam Tiến


Để tiến hành gia công khuôn mẫu nhôm trang trí công cho công ty Nam Tiến cần phải tuân thủ tiến hành đầy đủ, bài bản theo từng bước. Việc tuân thủ này giúp tạo ra những chi tiết nhôm trang trí cổng vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ vừa có được giá trị sử dụng bền bỉ theo thời gian.


Trong quy trình gia công khuôn mẫu nhôm trang trí cổng cho công ty Nam Tiến bước đầu tiên cần thực hiện bao giờ cũng là tiếp nhận những yêu cầu chi tiết, cụ thể từ phía khách hàng. Tiếp sau đó sẽ đưa ra những bản vẽ thiết kế dựa trên những mong muốn của khách hàng trên cơ sở thống nhất về vật liệu, kích thước và kết cấu của mẫu khuôn.


Tiếp đó, là bước vô cùng quan trọng trong quy trình gia công khuôn mẫu nhôm trang trí cổng đó chính là tiến hành sản xuất, thực hiện các thao tác đúc, ép, cắt, thổi khuôn theo bản vẽ được được định trước. Ở bước này mọi thao tác cần phải thực hiện theo quy ước bởi thông thường các chi tiết trang trí khung nhôm sẽ có nhiều dạng hình dáng chi tiết khác nhau như dạng xoắn, dạng trục, dạng vòm,… buộc quá trình gia công phải được tiến hành một cách tỉ mỉ, với độ chính xác cao.


Bước cuối cùng trong quy trình gia công đó chính là chỉnh sửa và hoàn thiện sao cho đúng chuẩn theo hình dáng, kích thước đã được mô phỏng trên bản vẽ thì đạt yêu cầu và có thể bàn giao cho khách hàng.


Đơn vị gia công khuôn mẫu cho công ty Nam Tiến sản xuất nhôm trang trí cổng


Chắc hẳn sẽ người người đặt câu hỏi, đơn vị cơ khí nào đứng đằng sau những sản phẩm khuôn mẫu nhôm trang trí cổng đẹp mắt, sắc nét đến từng chi tiết của công ty Nam Tiến. Câu trả lời đó chính là Cơ khí Đồng Nhẫn – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chế tạo khuôn mẫu có tiếng hàng đầu trên thị trường.


Khách hàng nếu muốn tìm hiểu thêm về quá trình gia công khuôn mẫu nhôm trang trí cổng như công ty Nam Tiến nói riêng hay các sản phẩm khuôn mẫu nhôm đúc nói chung có thể liên hệ đến với Cơ khí Đồng Nhẫn để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và cần thiết nhất.


Công ty TNHH cơ khí Đồng Nhẫn


Địa chỉ công ty: Tổ dân phố Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: KCN Cầu Nổi, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại:024.7655680

Hotline: 0949221988

Email: ducdongnhan@gmail.comXem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Tập đoàn Sunhouse
Fanpage
Bản đồ