Tin tức

Thương hiệu uy tín chuyên gia công cơ khí tại Ninh Bình

Cập nhật: 11/05/2020

Bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí cho công trình của mình tại Ninh Bình. Tuy nhiên, bạn vẫn phân vân chưa biết nên chọn một địa điểm sao cho đủ uy tín. Nếu bạn đang tìm đối tác gia công cơ khí tại Ninh Bình thì Đồng Nhẫn - Đơn vị chuyên gia công đúc đồng chuyên nghiệp sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.


Những giá trị vàng mà Đồng Nhẫn mang tới cho khách hàng


Dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp, đạt chuẩn


Đồng Nhẫn là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo về chất lượng và đạt chuẩn. Đơn vị tiếp nhận và tiến hành gia công cơ khí mọi nguyên vật liệu kể cả vật liệu có độ cứng cao như xoắn trục, khoan lỗ,.... Sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo bề mặt nhẵn và độ chính xác cao.


Áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình gia công cơ khí


Đồng Nhẫn là một trong số ít những đơn vị đầu tư máy móc, kỹ thuật hiện đại để phục vụ gia công cơ khí. Công nghệ cắt khắc hiện đại giúp cho các chi tiết cơ khí đảm bảo độ chính xác theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Quá trình gia công chính xác, hạn chế sai sót và rút ngắn thời gian làm việc.Tối ưu chi phí cho chủ đầu tư


Tìm đối tác gia công cơ khí tại Thái Bình là giải pháp hữu hiệu nhất giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí. Thực tế, chi phí để mua những chi tiết, vật dụng nhỏ của hệ thống máy có giá rất đắt mà lại không đảm bảo về chất lượng. Vì thế, thay vì phải mất thời gian và công sức tìm kiếm địa chỉ mua hàng thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ gia công cơ khí bên ngoài.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản


Đội ngũ nhân viên tại Đồng Nhẫn được tuyển chọn khắt khe và có lộ trình đào tạo bài bản. Vì thế họ có tay nghề cao, chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các thiết bị điều khiển. Đồng thời, họ còn mang lại hiệu suất làm việc cao, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.


Các sản phẩm dịch vụ gia công cơ khí tại Ninh Bình của Đồng Nhẫn


Đồng Nhẫn gia công các chi tiết máy cùng với gia công nhôm đúc, chế tạo khuôn mẫu nên đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Khi đến với Đồng Nhẫn, ngoài chất lượng bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cùng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tùy theo số lượng cũng như yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sẽ báo giá.


Liên hệ ngay với Đồng Nhẫn theo số điện thoại 0949 221 988 để được tư vấn và đặt hàng nhanh. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại website: https://ducdongnhan.com.vn/ để được tư vấn hoặc đặt hàng trực tiếp tại: Tổ dân phố Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Tập đoàn Sunhouse Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Tập đoàn Sunhouse Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng
Fanpage
Bản đồ