Tin tức

Sản phẩm chất lượng cao và yêu cầu tỉ mỉ đến từ gia công cơ khí chính xác

Cập nhật: 17/07/2019

Hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong dây chuyền sản xuất công nghiệp ngày càng phổ biến và đem lại những hiệu quả rõ rệt. Trong đó công nghệ gia công cơ khí chính xác được xem là đại diện cho sự thành công này, đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng hiện nay, tiết kiệm chi phí, nâng cao độ chuẩn xác của sản phẩm. Thêm vào đó chính là hạn chế được thấp nhất những sản phẩm có tỷ lệ sai xót, tăng cường uy tín sản phẩm công ty của bạn.Gia công cơ khí chính xác là công nghệ gì?

Trước khi nói đến gia công cơ khí chính xác, chúng ta nên tìm hiểu gia công cơ khí là gì. Nói một cách dễ hiểu, gia công cơ khí là quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm do máy móc thực hiện dùng trong lĩnh vực cơ khí. Những người thợ góp phần chế tạo ra những sản phẩm cơ khí có độ chính xác về tỷ lệ rất cao. Một số những nguyên vật liệu thường được dùng trong quá trình gia công như: sắt, thép, đồng, gang, inox,.. những kim loại dạng rắn.

Trong gia công cơ khí có hai loại chính là: gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí dạng cơ. Tuy nhiên gia công cơ khí chính xác được ưu tiên sử dụng phổ biến hơn vì đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tính chuyên môn hóa cao hơn nhiều so với gia công cơ. Nâng cao được chất lượng sản phẩm, tăng cường được khả năng cạnh tranh với các sản phẩm của các nước khác trên thị trường. Đồng thời, tiết kiệm được sức người và tăng cường công nghệ hóa máy móc vào dây chuyền sản xuất.


Các hình thức của gia công cơ khí chính xác
Đối với hình thức gia công cơ khí này được áp dụng và sản xuất trên các sản phẩm khác nhau do đó có những hình thức khác nhau phù hợp với các tiêu chí kỹ thuật. Đầu tiên chính là gia công tiện CNC: Sử dụng biện pháp tiện để tiện mặt ngoài, tiện mặt trong sản phẩm, theo hình thức xoay tròn đảm bảo tiện đều, chất lượng sản phẩm cao hơn.


Thứ hai chính là gia công phay CNC: Hình thức này sử dụng nhiều công cụ hơn hình thức trên như: dao phay, mũi khoan và endmill. Mỗi một công cụ làm một nhiệm vụ khác nhau như để phay mặt sản phẩm, phay lỗ, khoan các lỗ với kích thước khác nhau.


Ngoài ra còn có những công đoạn sau khi thực hiện bằng máy phay, máy tiện đó là đánh bóng, mài, bắn cát có độ chính xác cao hơn rất nhiều.


Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với ducdongnhan.com.vn theo số hotline của công ty: 0949.221.988Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Slighting Vietnam Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Slighting Vietnam Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt
Fanpage
Bản đồ