Tin tức

Nâng cao sản xuất cho ngành công nghiệp cơ khí với phương pháp đúc áp lực nhôm

Cập nhật: 10/01/2020

Ngành công nghiệp cơ khí là một trong những lĩnh vực phát triển nhất trong nền kinh tế hiện nay. Nói tác các phương thức sản xuất cơ khí hiệu quả và hiện đại chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới đúc áp lực nhôm, một hình thức đúc được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng và được áp dụng rộng rãi trong nhiều xưởng sản xuất của ngành công nghiệp cơ khí.


Tìm hiểu thêm về đúc áp lực nhôm


Đúc áp lực là một phương thức đúc được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy cơ khí. Ở phương thức đúc này, người sản xuất sẽ tác động một mức áp lực nhất định vào các loại hợp kim dạng lỏng được chứa trong lòng khuôn đúc. Khi sử dụng cách đúc này, người sản xuất có thể dễ dàng đúc được những vật dụng phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Trong phương thức đúc áp lực cao thì cách đúc áp lực nhôm hiện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. Đây là một hình thức đúc sử dụng công nghệ máy móc trong cả quy trình đúc, người lao động chỉ tham gia vào quá trình chế tạo sản phẩm. Khi ứng dụng hình thức đúc này, các nhà sản xuất đã dần có thể tự mình sản xuất linh kiện và phụ tùng cho nhiều mặt hàng sản phẩm.

Bên cạnh đó, nhờ việc sử dụng công nghệ máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất, cách đúc này không chỉ tạo được độ chính xác tuyệt đối cho vật dụng mà còn mang lại hiểu quả chế tạo sản phẩm và đảm bảo độ tương đồng giữa các sản phẩm trên dây chuyền sản xuất. Với ưu điểm này, nhà máy và xưởng sản xuất đã có thể nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như kinh doanh hiệu quả hơn.


Công ty cung cấp dịch vụ áp dụng hình thức đúc áp lực nhôm uy tín


Nắm bắt được những lợi ích lớn khi ứng dụng cách đúc áp lực nhôm vào sản xuất sản phẩm, ngày nay có rất nhiều công ty, nhà máy và công xưởng áp dụng hình thức đúc này nhằm mang đến thị trường những dòng sản phẩm với chất liệu đồng đều nhất.


Đối với các cửa hàng hoặc đại lý phân phối các mặt hàng thiết bị, sản phẩm từ đúc áp lực, hiện nay đã có nhiều công ty phát triển dịch vụ đúc áp lực nhôm vì vậy không khó cho khách hàng để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm đáng tin cậy.


Để được tư vấn thêm về hình thức đúc áp lực nhôm, bạn hãy truy cập vào website ducdongnhan.com.vn hoặc liên hệ tới đội ngũ tư vấn của công ty cơ khí Đồng Nhẫn thông qua hotline 0949 221 988.
Đội ngũ nhiệt tình của công ty Đồng Nhẫn luôn hân hạnh được tiếp đón bạn!Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty CP Slighting Vietnam Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Tập đoàn Sunhouse Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt
Fanpage
Bản đồ