Tin tức

Lưu ý an toàn trong quá trình gia công cơ khí chính xác

Cập nhật: //

Hiện nay, trong các doanh nghiệp, phân xưởng sản xuất cơ khí thì gia công cơ khí chính xác là loại hình gia công được sử dụng phổ biến nhất. Vậy gia công cơ khí chính xác là gì và trong quá trình gia công cơ khí chính xác cần chú ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 
Gia công cơ khí chính xác là gì?
Gia công cơ khí chính xác còn được gọi với tên gọi khác là gia công bằng máy CNC. Loại hình gia công này có mục đích là tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, thường là các chi tiết máy hoặc các sản phẩm yêu cầu độ tinh xảo, đúng y hệt với khuôn mẫu hoặc bản vẽ cho trước.

Gia công cơ khí chính xác có thể áp dụng với hầu hết các vật liệu khác nhau, không có đòi hỏi đặc biệt về độ cứng của chúng.  Hầu hết mọi chi tiết cơ khí đều có thể áp dụng hình thức gia công này. Đặc biệt khi gia công các chi tiết khó thì loại hình gia công này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều nguyên liệu.

Lưu ý khi sử dụng các loại máy CNC trong quá trình gia công cơ khí chính xác
Gia công cơ khí chính xác thường sử dụng các loại máy phổ biến là máy phay, máy tiện, máy cắt,.. Khi sử dụng những loại máy này bạn đặc biệt cần chú ý đến trang phục quần áo. Trang phục bạn mặc cần phải gọn gàng để tránh bị vướng vào máy móc trong quá trình vận hành. Đồng thời không nên sử dụng các phụ kiện trang sức như nhẫn, đồng hồ, vòng tay,… bởi chúng cũng có thể gây ra những rủi ro ngoài ý muốn. Trong quá trình vận hành máy, bạn nên sử dụng các loại kính bảo hộ, mặt nạ bởi những mảnh vụn trong quá trình máy hoạt động có thể gây tổn thương cho mắt. Khi vận hành máy nếu thấy xuất hiện bất kỳ vấn đề nào không an toàn hãy nhanh chóng báo cáo lại và tìm phương án xử lý kịp thời.

Địa chỉ gia công cơ khí chính xác uy tín nhất hiện nay
Để có thể tạo ra được những sản phẩm cơ khí chính xác, tinh tế và đúng theo bản vẽ kĩ thuật từ trước, bạn cần lựa chọn được một đơn vị gia công cơ khí chính xác uy tín. Công ty TNHH Cơ khí đúc Đồng Nhẫn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Đến với Đồng Nhẫn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá mà công ty đưa ra.Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Slighting Vietnam Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội
Fanpage
Bản đồ