Tin tức

Lựa chọn vung kính viền G hẹp cho căn bếp thêm tiện nghi

Cập nhật: 19/05/2020

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc vung kính viền G hẹp phù hợp với chiếc xoong nhà mình nhưng băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Bạn có quá ít thông tin về sản phẩm này? Đừng lo, những thông tin được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn vung kính viền G hẹp cho căn bếp của gia đình mình.Đặc điểm của vung kính viền G hẹp


Chất liệu


giống như tên gọi, sản phẩm này được làm bằng kính cường lực với độ dày khoảng 3 - 4mm. Viền bên cạnh được làm bằng inox có độ dày 0,25mm, có độ bền cao, không bị hoen gỉ khi tác động với môi trường bên ngoài. Đồng thời, với chất liệu kính cường lực người dùng sẽ cảm thấy an toàn hơn trong quá trình sử dụng nấu nướng thức ăn.


Kích thước của vung kính viên G hẹp


Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, vung kính viền G hẹp được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với xoong nồi nhà mình. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp kính viên G hẹp cũng nhận thiết kế sản phẩm theo kích cỡ cũng như nhu cầu của khách hàng. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo những chiếc vung không vừa với xoong của gia đình mình nữa.


Chức năng của vung kính viền G hẹp


Vung kính viền được sử dụng ngày càng phổ biến và trở thành dụng cụ không thể trong căn bếp của mỗi gia đình. Với sự hỗ trợ của sản phẩm này, tình trạng đọng hơi nước hay trào ra bên ngoài khi chế biến thức ăn sẽ được hạn chế tối đa nhất. Vì thế, bạn có thể an tâm nấu nướng mà không lo bị bỏng như những loại vung truyền thống.


Kinh nghiệm lựa chọn vung kính viền G hẹp


Nắm rõ kích thước của chiếc nồi đang sử dụng


Chiếc vung kính viền G hẹp cần có kích thước tương ứng với chiếc nồi mà bạn đang sử dụng. Vì thế, bạn cần đo kích thước chính xác của xoong để tránh mua nhầm vung kính viền G hẹp gây tốn kém chi phí. Trên thị trường, sản phẩm này được sản xuất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.


Cân nhắc về độ dày của vung kính viền G hẹp


Một độ dày vừa phải sẽ giúp cho vung kính viền G hẹp phát huy được hết công dụng của nó. Chúng ta không nên chọn sản phẩm có quá dày hoặc quá mỏng vì nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả sử dụng. Đồng thời, bạn cũng nên quan tâm đến tính thẩm mỹ của vung để đảm bảo phù hợp với căn bếp của gia đình mình.


Nhanh tay gọi điện tới hotline của Đồng Nhẫn: 0949221988 để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại website: https://ducdongnhan.com.vn. Nếu muốn mua hàng trực tiếp, vui lòng đến địa chỉ: Tổ dân phố Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty CP Slighting Vietnam Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH MTV Thông tin M1
Fanpage
Bản đồ