Tin tức

Gia công cơ khí theo yêu cầu là gì và các phương pháp phổ biến

Cập nhật: 12/06/2020

Gia công cơ khí theo yêu cầu không chỉ là dịch vụ được ưa chuộng tại Hòa Bình mà còn phổ biến và ứng dụng rộng rãi tại nhiều tỉnh thành nước ta. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về loại hình này nhé.Gia công chi tiết máy tại Đồng Nhẫn


Gia công cơ khí theo yêu cầu là gì?


Gia công cơ khí được hiểu chung là những tác động vật lý và hóa học lên sản phẩm cơ khí với mục đích giúp tăng độ bền, nâng cao thẩm mỹ, sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn. Gia công cơ khí có thể kể đến như nhôm, inox, sắt, thép, phục vụ đời sống và các ngành trọng điểm khác.


Với gia công truyền thống, các loại hình có thể kể đến như tiện, khoan, đục, mài, phay. Công nghệ phát triển đem lại nhiều cải tiến mới mẻ, rút ngắn quá trình gia công đồng thời tăng chất lượng sản phẩm. Cụ thể như sau:


Phương pháp cơ khí là cách thức đầu tiên cần đề cập tới bởi nó bao gồm tất cả các bước cơ bản để chế tạo một sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh. Bao gồm các loại hình như tia hạt mài, chảy hạt mài, tia nước, siêu âm. Đây là loại gia công sử dụng phổ biến và có giá thành rẻ nhất hiện nay.


Thứ hai, phương pháp điện hóa bao gồm gia công điện hóa, mồi xung điện hóa, mài điện hóa, gia công điện ống phình, cách này cần sự tỉ mỉ, chi tiết phù hợp với sản xuất linh kiện.


Thứ ba, phương pháp nhiệt điện – loại hình tiên tiến nhất hiện nay bao gồm laser, dòng điện từ, plasma, với độ chính xác cực cao, chuyên ứng dụng để xuất khẩu và cho phân khúc hàng cao cấp.


Tại Hòa Bình chọn gia công cơ khí tại đâu?


Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ gia công cơ khí tại Hòa Bình cũng như các vùng miền khác tại Việt Nam. Hãy đến với công ty TNHH Cơ khí Đồng Nhẫn. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc áp lực nhôm, gia công cơ khí, đúc theo khuôn mẫu, cơ khí Đồng Nhẫn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.


Đến với Đồng Nhẫn, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn chú trọng bồi dưỡng các kỹ sư, kỹ thuật viên tài năng cùng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ sản xuất. Luôn đặt phương châm chất lượng sản phẩm đi đầu, mỗi sản phẩm của Đồng Nhẫn đều đạt các tiêu chí chất lượng, mẫu mã đẹp,giá thành hợp lý.


Còn chần chờ gì nữa, muốn gia công cơ khí theo yêu cầu, đến với Đồng Nhẫn, cam kết hoàn thành đúng tiến độ, khuyến mãi khi đặt hàng số lượng lớn và trải nghiệm tuyệt vời cho từng sản phẩm.


Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Cơ khí Đồng Nhẫn
Địa chỉ: Tổ dân phố Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Khu công nghiệp Cầu Nổi,Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0949221988
Tel: 0247655680Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Tập đoàn Sunhouse Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật
Fanpage
Bản đồ