Tin tức

Gia công cơ khí gang sử dụng loại chất liệu nào tốt nhất?

Cập nhật: 29/12/2020

Ngoài gia công cơ khi nhôm, gia công cơ khí thép, gia công cơ khí sắt thì gia công cơ khí gang cũng là một hình thức gia công cơ khí phổ biến hiện nay. Trong quá trình tiến hành gia công cơ khí gang có nhiều loại gang khác nhau được lựa chọn sử dụng phục vụ quá trình gia công theo yêu cầu. Vậy đâu là loại gang tốt nhất cho hoạt động gia công cơ khí? Hãy tham khảo chi tiết thông tin có trong bài viết sau đây?Gia công gang là hoạt động gia công cơ khí phổ biến


Các loại gang phổ biến trong gia công cơ khí gang?


Gang thường tồn tại dưới dạng hợp kim nên có nhiều dạng chất liệu khác nhau. Mỗi loại gang khác nhau là sở hữu những tính chất đặc trưng phù hợp với từng nhu cầu gia công cơ khí gang nhất định.


Đầu tiên là gang trắng, đây được xem là loại gang phổ biến nhất trong các hoạt động gia công cơ khí gang. Loại gang này sở hữu nhiều đặc tính nổi bật với khả năng chống chịu nhiệt và lực mạnh lý tưởng nên thường được dùng trong chế tạo những cấu kiện, chi tiết máy có khả năng bị mài mòn cao.


Tiếp đó, là gang cầu, một loại gang có đặc tính nổi bật là độ dẻo cao được sử dụng cũng phổ biến không kém trong các hoạt động gia công cơ khí gang. Do có đặc tính độ dẻo cao nên loại gang cầu này được sử dụng phổ biến trong chế tạo các loại cấu kiện máy có độ phức tạp cao về chi tiết.


Ngoài ra, gang xám cũng được đánh giá cao về những đặc tính nổi bật và được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động gia công cơ khí gang khác nhau. Loại gang này là hợp kim của sắt và cacbon nên vô cùng thuận lợi trong quá trình gia công tạo hình nhờ kết cấu tương đối dẻo và linh hoạt. Hiện nay, gang xám được ứng dụng chủ yếu trong chế tạo ống nước, vỏ máy,…


Đơn vị gia công cơ khí gang chất lượng hàng đầu


Mặc dù có nhiều chất liệu gang khác nhau đảm bảo đa dạng các sản phẩm được gia công từ gang chất lượng trên thị trường song yếu tố quan trọng nhất để sở hữu những sản phẩm cơ khí tốt nhất từ gang vẫn nằm ở đơn vị gia công. Hiện nay, có nhiều đơn vị gia công cơ khí gang khác nhau thế nhưng sự lựa chọn tốt nhất vẫn là Đồng Nhẫn.


Đồng Nhẫn được biết đến với hoạt động gia công cơ khí bản bản với quy trình gia công chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến giúp Đồng Nhẫn tạo ra được những mẫu sản phẩm gia công cơ khí có độ hoàn thiện lý tưởng. Và hoạt động gia công cơ khí gang cũng không phải là một ngoại lệ trong hoạt động của Đồng Nhẫn.


Liên hệ đến với Đồng Nhẫn ngay lập tức hôm nay để sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ gia công khuôn mẫu chất lượng hàng đầu thị trường.


Công ty TNHH cơ khí Đồng Nhẫn


  • Địa chỉ công ty: Tổ dân phố Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

  • Hotline: 0949221988

  • E-mail: ducdongnhan@gmail.com


Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật
Fanpage
Bản đồ