Tin tức

Đúc nhôm theo yêu cầu chính xác và giá rẻ

Cập nhật: 17/10/2019

Trong hoạt động sản xuất tại các doanh nghiệp luôn cần đến những khuôn nhôm giúp cho quá trình thi công diễn ra một cách hoàn hảo đến từng chi tiết. Đồng Nhẫn có mang đến dịch vụ đúc nhôm theo yêu cầu với công nghệ chế tạo hiện đại đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

 

Sử dụng công nghệ đúc nhôm theo yêu cầu hiện đại

 

Để tiến hành đúc khuôn nhôm cho khách hàng trước tiên khách hàng cần có bản mẫu của khuôn chuẩn và có độ chính xác cao. Như vậy sẽ đảm bảo quá trình thi công diễn ra một cách chuẩn xác. Nếu như bạn chưa có bản vẽ mẫu công ty sẽ hỗ trợ thiết kế 3D đến với khách hàng, còn khi đã có bản sản phẩm mẫu thì công ty sẽ tiến hành gia công sản phẩm cho bạn.

 

Công ty sử dụng công nghệ đúc khuôn nhôm bằng phương pháp CNC giúp cho quá trình gia công những chi tiết phức tạp đạt đến độ hoàn chỉnh nhất. Hơn nữa, công nghệ này còn hạn chế tối đa các sai sót về mặt kỹ thuật,chắc chắn sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


 

Ưu điểm của phương pháp đúc nhôm CNC là khuôn nhôm khi được đúc luôn có bề mặt sáng bóng, mịn màng, trau chuốt đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, độ chính xác đạt đến mức tối đa. Vì vậy, sản phẩm sau khi hoàn thành luôn hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa.

 

Sử dụng phương pháp đúc với công nghệ hiện đại này luôn được khách hàng đánh giá cao, hơn hẳn so với phương pháp đúc cát truyền thống.

 

Dịch vụ đúc nhôm theo yêu cầu giá rẻ

 

Chất lượng sản phẩm tốt là yếu tố để Đồng Nhẫn thu hút các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, giá dịch vụ cũng rất ưu đãi đến với các khách hàng, mọi doanh nghiệp đều có thể sử dụng dịch vụ gia công đúc nhôm theo yêu cầu của quá trình kinh doanh.

 

Mức giá công ty đưa đến cho khách hàng đều dựa trên số lượng sản phẩm khuôn nhôm cũng như kích thước của sản phẩm. Đối với những đơn hàng với số lượng lớn công ty luôn đưa ra mức giá rất ưu đãi dành cho người sử dụng dịch vụ.

 

Toàn bộ sản phẩm đều do công ty trực tiếp gia công tại xưởng nên mức giá luôn ưu đãi đến với khách hàng. Công ty luôn sử dụng phương pháp gia công hiện đại, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ với Đồng Nhẫn để được đúc nhôm theo yêu cầu chính xác và giá tốt nhất trên thị trường nhé!

 

 Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội
Fanpage
Bản đồ