Tin tức

Đúc áp lực nhôm - công nghệ chế tạo sản phẩm chất lượng số 1 hiện nay

Cập nhật: 13/09/2019

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện cũng là lúc các yêu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng có phần khắt khe hơn. Và để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, việc vận dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật là điều rất cần thiết. Trong số đó, đúc áp lực nhôm là công nghệ hiện đại được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.


Các kiến thức cơ bản về công nghệ áp lực nhôm
Trong một vài năm trở lại đây, công nghệ đúc áp lực nhôm đã cho thấy tầm quan trọng cũng như tác động tích cực của mình đối với ngành cơ khí. Nhờ có sự xuất hiện của công nghệ này mà quá trình chế tạo khuôn mẫu đã có bước chuyển biến vượt bậc.

Đúc áp lực nhôm là một dạng đúc kim loại chủ yếu sử dụng hợp kim nhôm được thực hiện bởi hệ thống máy móc hiện đại, tự động hoá và cơ giới hoá cao. Nhờ vậy, mà các khuôn mẫu luôn được đảm bảo chính xác từ những chi tiết nhỏ nhất và hạn chế tối đa các sai sót như cách làm thủ công.


Với công nghệ hiện đại này, khách hàng có thể chế tạo thành công các sản phẩm có kích thước nhỏ, nhiều chi tiết một cách chính xác tuyệt đối. Tính tới thời điểm hiện tại đây là phương pháp có khả năng chế tạo nhanh nhất, độ bóng bề mặt cao và được ứng dụng nhiều nhất trong quá trình sản xuất.


Sản phẩm đúc áp lực nhôm đạt chuẩn số 1 trên thị trường
Các sản phẩm sử dụng công nghệ đúc áp lực nhôm cho thấy các ưu thế nổi bật cả về chất lượng cũng như hình thức, cho nên số lượng khách hàng tìm mua sản phẩm có xu hướng gia tăng chóng mặt. Và điều đó đã thúc đẩy cho sự ra đời của hàng loạt các đơn vị cung cấp.


Trong số đó, công ty TNHH cơ khí Đồng Nhẫn chính là địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của các sản phẩm đúc áp lực nhôm. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đến với cơ khí Đồng Nhẫn, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm được gia công một cách cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất.


Hơn thế nữa, khi đến với cơ khí Đồng Nhẫn, bạn sẽ nhận được một mức giá sản phẩm vô cùng hợp lý. Nhờ vậy mà quý khách hàng sẽ có thế tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.


Cơ khí Đồng Nhẫn tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm đúc nhôm áp lực tại hà nội chất lượng số 1 trên thị trường và là đối tác kinh doanh đáng tin cậy của nhiều công ty lớn. Nếu như quý khách hàng quan tâm và muốn có cho mình những sản phẩm chất lượng có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Slighting Vietnam Tập đoàn Sunhouse Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt
Fanpage
Bản đồ