Tin tức

Vung kính cường lực – Mang sự an toàn đến cho căn bếp của gia đình bạn

Cập nhật: 25/07/2019

Việc nấu ăn trong nhà bếp luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của các bà nội trợ mới có thể mang tới những món ăn ngon và hấp dẫn cho cả gia đình. Để phục vụ cho công việc nấu ăn thì bạn chắc chắn sẽ phải trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị đun nấu cần thiết, bao gồm cả vung kính cường lực đi kèm với các loại nồi để đảm bảo sự an toàn cho các bà nội trợ trong khi nấu nướng.


Tại sao nên sử dụng vung kính cường lực?

Vung đậy chắc chắn vẫn luôn là món đồ quan trọng không thể thiếu được khi sử dụng nồi nấu, đặc biệt những loại vung nồi được làm bằng kính vẫn luôn được các bà nội trợ ưa thích không chỉ bởi chất liệu mà còn ở kiểu dáng hiện đại.

Kính dùng để làm vung nồi thường là loại kính cường lực có khả năng chịu tác động tốt, khi kết hợp cùng với viền kim loại, vung kính có được độ kín khít cao, giúp thực phẩm nhanh chín hơn. Vật liệu này cũng giúp chiếc vung nồi tạo thành lớp bảo vệ an toàn, ngăn không cho khí đẩy mạnh lên làm đồ ăn hoặc nước sôi bên trong nồi bắn ra ngoài có thể gây ảnh hưởng tới người nấu.


Hơn thế nữa, phần kính của vung nồi cũng đạt được độ trong suốt tiêu chuẩn, từ đó, bạn không cần phải trực tiếp mở vung nồi mà vẫn hoàn toàn có thể quan sát được tình trạng các món ăn đang được nấu bên trong nồi.


Một số loại vung kính cường lực phổ biến

Vung kính cường lực được chia làm ba loại chính là vung kính viền G, vung kính viền C và vung kính viền T có thể sử dụng cho nhiều loại nồi đa dạng. Trong đó, kiểu vung kính viền G rộng được lựa chọn phổ biến rộng rãi hơn trong các nhà bếp.


Làm thế nào để chọn được vung kính cường lực chất lượng tốt

Mặc dù vung kính đem lại rất nhiều lợi ích cho công việc nấu nướng của các bà nội trợ, tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý chọn mua các sản phẩm có chất lượng đảm bảo để tránh vung kính nhanh hỏng khi chưa sử dụng được lâu dài. Trong trường hợp những chiếc vung đi kèm nồi bị hỏng, bạn hãy đến những đơn vị sản xuất uy tín để chọn lựa mẫu vung nồi phù hợp.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và gia công cơ khí các loại khuôn mẫu, đồ gia dụng, công ty cơ khí Đồng Nhẫn hiện đang có rất nhiều loại vung kính cường lực đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn cho vừa vặn với kích thước nồi cũng như nhu cầu sử dụng trong gia đình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy hotline để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm nhanh nhất.Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty CP Slighting Vietnam Tập đoàn Sunhouse Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt
Fanpage
Bản đồ