Tin tức

Đúc đồng Nhẫn - xưởng gia công cơ khí tại hà nội

Cập nhật: 09/04/2018
Khi đạt đến một quy mô nào đó của sự phát triển, nhiều công ty sẽ tìm đến giải pháp thuê các đơn vị sản xuất bên ngoài để bản thân công ty mình có thời gian để tập trung vào nghiên cứu hoặc những vấn đề mang tính kỹ thuật cao hơn. Và có lẽ vì vậy mà  mặc dù xưởng gia công cơ khí tại Hà Nội không hiếm nhưng lại rất khó để tìm được một xưởng tốt, chất lượng, uy tín bởi một số thực trạng sau:

- Chất lượng sản phẩm:  xưởng gia công cơ khí không đạt yêu cầu, các sản phẩm chế tạo ra không đồng đều, không đạt chuẩn khiến việc sản xuất của doanh nghiệp bị chậm trễ, từ đó dẫn đến mất lòng tin ở khách hàng, đồng thời còn khiến doanh nghiệp mất một khoản chi phí khá lớn trong đầu tư.
 
 
- Giá cả sản phẩm cao hơn. Vì không thể quyết định về giá nên có thể bạn sẽ không đạt được thỏa thuận và phải chịu một mức giá cao hơn mình mong muốn.
 
-  Không đúng ý tưởng khách hàng: do là bên trung gian nên trong một số trường hợp, xưởng gia công cơ khí này sẽ không nắm được toàn bộ ý tưởng của khách  hàngdẫn, dẫn đến việc làm sai lệch mẫu mã, kiểu dáng, số lượng,…
………………………
Và nếu bạn đang nhức đầu phân vân về những vấn đề vừa được nêu ở trên thì đây chính là một giải pháp cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm  trong lĩnh vực cơ khí cùng  đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề, chuyên môn cao cùng niềm đam mê cháy bỏng trong công việc, ducdongnhan.com.vn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn cũng như mọi đối tượng khách hàng.
 
Tiền thân là xưởng cơ khí Đồng Nhẫn, ducdongnhan.vn đã mở thị trường của mình ra rộng hơn, từ việc chỉ hoạt động trong lĩnh vực đúc áp lực nhôm, hiện đã có các sản phẩm được tạo ra bằng công nghệ đúc áp lực, các loại khuôn làm mẫu, các loại vung kính viền T, viền C, viền G,…và trong tương lai không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ tiếp tục phát triển, nâng cao để tạo ra những sản phẩm mới phong phú hơn, đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu muôn màu muôn vẻ của thị trường.
 
Với phương châm hoạt động cũng là kim chỉ nam cho cả công ty "Nỗ lực hết mình- để tiến xa hơn ”, ducdongnhan.com.vn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế,…Xem thêm:

Sản phẩm mới
Phòng Kinh Doanh
Đối tác - Khách hàng
Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Tập đoàn Sunhouse Công ty CP Slighting Vietnam Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty TNHH TM & SX Sato Việt Nhật Công ty TNHH Kỹ thuật – TM Bách Việt Công ty TNHH MTV Thông tin M1 Công ty CP Sắt Tráng Men Nhôm Hải Phòng Công ty CP Công Nghệ và Thiết bị CNC Hà Nội Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam
Fanpage
Bản đồ